Lời giới thiệu

 • Lời giới thiệu

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TRÀNG AN


  Quý Khách hàng thân mến !.

  Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TRÀNG AN gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TRÀNG AN là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị trong lĩnh vực cơ – điện. Chúng tôi là đối tác của nhiều các tập đoàn, công ty lớn như Canon, Samsung Việt Nam, Honda Việt nam, lọc dầu dầu Dung Quất, Vinaconex… Từ một công ty nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, TRÀNG AN JSC đã vươn lên trở thành nhà sản xuất cung ứng các sản phẩm trong lĩnh vực cơ – điện lớn và có tên tuổi trên toàn quốc.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TRÀNG AN cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

  Thay mặt công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, TRÀNG AN JSC sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

  Trân trọng kính chào.

                                                                                                               Giám đốc công ty

   -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TRÀNG AN

  Mã số thuế: 0106787387

  Địa chỉ: Số 4, ngách 40/12 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

  Số tài khoản: 191 29056 188 014 Tại ngân hàng Techcombank chi nhánh Nam Hà Nội

  Đại diện pháp luật: Nguyễn Viết Thành

  Download HỒ SƠ NĂNG LỰC TRÀNG AN CMA JSC (1)

Bài viết liên quan